Ảnh TNGT: VinFast VF 9 đấu đầu với Toyota Camry

- Tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 30/6/2024 vừa qua khi chiếc Toyota Camry biển kiểm soát 37A 54407 đã và chạm với chiếc VinFast VF 9 biển kiểm soát 30K 70134 trên đường tại xã Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Hậu quả cả hai chiếc xe đều hư hỏng nặng, thạam chí chiếc sedan còn biến dạng không nhận ra hình thù phần đầu xe.

 
 
 
 
 
 
 
Theo Thế giới Phương tiện

CHUYÊN MỤC: ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH TAI NẠN GIAO THÔNG

Năm 2014, một doanh nghiệp tại Nghệ An đã quyết định trưng bày 8 chiếc xe máy và một vỏ ô tô trong khuôn viên công ty để cảnh báo nhân viên về việc giữ an toàn cho mình và mọi người khi tham gia giao thông. Đến tháng 6/2018 cũng đơn vị này đã bỏ ra 100 triệu đồng để xây dựng một cột bê tông cao 8m, bày lên đó một chiếc Toyota Hiace bị tai nạn rúm ró, trong một nghĩa trang ngay cạnh quốc lộ cũng nhằm mục đích tương tự.

Những năm đó, mạng xã hội chưa hoạt động mạnh như bây giờ, cách thể hiện đó dù chân thực hiện nhưng cũng có hạn chế khi mà không phải ai cũng có điều kiện đi qua đó, và nhìn thấy. Giờ đây, khi mà internet đã trở nên phổ cập, thông tin trên khắp mọi miền tổ đều nằm gọn trong chiếc điện thoại bé nhỏ… thì những tấm hình cập nhật liên tục về các vụ tai nạn giao thông luôn là hình ảnh gây ấn tượng, nhớ lâu và có tác dụng cảnh báo tới những ai chuẩn bị ra đường, tham gia giao thông.
Chúc các bạn luôn có những chuyến đi an toàn.

Xe & Công nghệ

 

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202407/anh-tngt-vinfast-vf-9-dau-dau-voi-toyota-camry-59c3b0c/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Ô tô xe máy
2262 lượt xem

Bài viết liên quan