20 "con bạc" đang sát phạt nhau tại nhà văn hóa thôn thì bị bắt

 - Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) đã bắt quả tang 20 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền tại nhà văn hoá thôn thuộc xã Tiên Phong, huyện Ba Vì. Tang vật thu giữ gồm: 01 bát sứ, 01 đĩa sứ, 04 quân vị; tổng số tiền thu được là gần 37 triệu đồng, 14 xe máy, và 20 điện thoại di động...

Các đối tượng
Các đối tượng

Qua công tác nắm tình hình địa bàn dịp trước và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhiều địa phương tổ chức “Lễ hội đầu Xuân”, trong đó có biểu hiện một số đối tượng lợi dụng việc tổ chức lễ hội để tổ chức đánh bạc. Trước tình hình trên, Công an huyện Ba Vì đã chủ động các phương án tuyên truyền, kết hợp đấu tranh mạnh mẽ để triệt xóa, góp phần bảo đảm an ninh trật tự.

Kết quả, ngày 19/02/2024. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ba Vì đã bắt quả tang 20 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền tại nhà văn hoá thôn thuộc xã Tiên Phong, huyện Ba Vì. Tang vật thu giữ gồm: 01 bát sứ, 01 đĩa sứ, 04 quân vị; tổng số tiền thu được là gần 37 triệu đồng, 14 xe máy, và 20 điện thoại di động.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Trong thời gian tới, để bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện, Công an huyện Ba Vì sẽ tiếp tục chỉ đạo các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn nắm tình hình địa bàn và đấu tranh mạnh với loại tội phạm này để xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202402/20-con-bac-dang-sat-phat-nhau-tai-nha-van-hoa-thon-thi-bi-bat-e441c4c/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Pháp luật
4040 lượt xem

Bài viết liên quan