Hà Nội: Truy nã đối tượng lừa đảo xin việc vào bệnh viện Bạch Mai

 - Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã ra Quyết định truy nã đối với Phạm Hoàng Nam (SN 1984; HKTT: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, tháng 3/2018, anh D.V.H được giới thiệu Nam có khả năng xin vào làm tại Bệnh viện Bạch Mai. Nam nói với anh H có người nhà làm ở Bộ Y tế và đang có 02 suất ngoại giao vào Bệnh viện Bạch Mai, mỗi suất 400 triệu đồng. Anh H đã đã chuyển tiền cho Nam và cam kết sẽ trả lại đủ số tiền nếu không xin được việc. Tuy nhiên, đến hạn, Nam không xin việc được và không trả lại tiền cho anh H.

 

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 16/11/2023, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Hoàng Nam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 24/11/2023, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã ra Quyết định truy nã đối với Phạm Hoàng Nam.  

Nếu phát hiện đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Công an Hoàng Mai (SĐT: 0814557777), cơ quan Công an nơi gần nhất, Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội. 

Yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

P.Mai

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202402/ha-noi-truy-na-doi-tuong-lua-dao-xin-viec-vao-benh-vien-bach-mai-a800e49/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Pháp luật
234 lượt xem

Bài viết liên quan