Ra mắt tháng 6, hết tháng 9/2023 những chiếc Wuling HongGuang MiniEV đầu tiên đến tay khách hàng

 - TMT Motors đã bắt đầu giao những chiếc Wuling HongGuang MiniEV đầu tiên đến các khách hàng tại Việt Nam sau khi đã ra mắt xe vào cuối tháng 6 vừa qua.

Vào ngày 29/9, những chiếc Wuling HongGuang MiniEV đã chính thức được giao đến tay khách hàng tại Việt Nam. Theo đó, nhà sản xuất và phân phối TMT Motors đã giao sớm tại 3 tỉnh thành gồm TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh và Hưng Yên.

Hiện chưa rõ số xe cụ thể được bán ra đợt đầu này nhưng thông báo từ phía TMT Motors cho biết con số lên tới hàng trăm chiếc, tất cả đều được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam theo dây chuyển chuyển giao thông nghệ từ liên doanh SGMW tại Trung Quốc.

Theo kế hoạch, hệ thống 30 đại lý của TMT Motors trên toàn quốc sẽ chính thức bán xe đến tay khách hàng từ cuối tháng 10 tới. Ngoài ra, hãng xe này cũng có thể tiếp tục giới thiệu thêm các ô tô điện theo lộ trình hợp tác chiến lược với SGMW trong tương lai.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202310/ra-mat-thang-6-het-thang-92023-nhung-chiec-wuling-hongguang-miniev-dau-tien-den-tay-khach-hang-a604a33/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Ô tô xe máy
4478 lượt xem

Bài viết liên quan