Thế giới 2 bánh: Honda Wave Alpha và Vision có thêm phiên bản "giả cổ"

- Hai mẫu xe máy bán chạy nhất của Honda Việt Nam vừa được bổ sung phiên bản cổ điển mới với phong cách retro áp dụng cho việc phối màu xe, giá bán 18,9 triệu đồng và 36,6 triệu đồng.

Sau khi được áp dụng cho các mẫu mô tô trước đây, phong cách Retro đã được Honda Việt Nam mang lên các mẫu xe máy phổ thông hơn tại thị trường trong nước; tuy nhiên, mức độ áp dụng không quá rộng rãi khi phiên bản cổ điển được bổ sung cho Wave Alpha và Vision mới đây cũng chỉ nhận được các phối màu theo phong cách này.
 

Theo đó, Wave Alpha có 2 tùy chọn màu thuộc phiên bản cổ điển mới, đó là vàng trắng và xám trắng đại diện cho các phong cách khác nhau: Thanh lịch và Nổi bật. Vision phiên bản cổ điển cũng sở hữu 2 màu gồm vàng đen bạc và xanh đen bạc cũng hướng đến đối tượng khách hàng tương tự.

Ngoài ra, phiên bản mới của 2 mẫu xe này cũng được bổ sung các bộ tem mới để phù hợp với phong cách Retro trên xe. Còn lại các chi tiết khác hầu như đều tương tự trước đây, Wave Alpha vẫn là xe số có kiểu dáng nhỏ gọn đi kèm động cơ 110 cc với sức mạnh tương tự trước đây, cho mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và dễ sử dụng.

Trong khi đó, Vision vẫn là mẫu xe tay ga cũng như xe máy bán chạy nhất của Honda Việt Nam, được trang bị động cơ eSP 110 cc với hệ thống phun xăng điện tử, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời. Xe cũng đi kèm với chìa khóa thông minh, màn hình LCD cho đồng hồ, cổng sạc USB tại hộc để đồ phía trước.

Chính thức bán ra thị trường từ ngày 12/10 tới, phiên bản cổ điển của Wave Alpha và Vision có giá bán lần lượt khoảng 18,9 triệu đồng và 36,6 triệu đồng đến hết năm 2023 (do thuế GTGT đang được giảm về mức 8%) trong khi từ năm sau sẽ tăng lên mức 19,29 và 37,29 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202310/the-gioi-2-banh-honda-wave-alpha-va-vision-co-them-phien-ban-gia-co-2963558/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Ô tô xe máy
3932 lượt xem

Bài viết liên quan