Hà Nội: Phá đường dây mua bán tinh dầu ma túy, bắt 2 đối tượng cầm đầu

 - Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) đã khởi tố đối với Nguyễn Gia Huy (sinh năm 2004 ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) và Trịnh Quốc Hùng (sinh năm 2004 ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) cùng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng 

Trước đó, vào khoảng 19h10 ngày 5/5 vừa qua, tại trước quán cà phê ở khu làng nghề Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, tổ công tác Công an quận Hà Đông kiểm tra, phát hiện bắt quả tang Nguyễn Gia Huy có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 3 lọ nhựa chứa chất lỏng màu vàng, tổng thể tích 12ml, đều là ma túy loại MDMB-4en-pinaca.

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận, khoảng 17h cùng ngày, khi đang ở khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, thì nhận được tin nhắn qua mạng xã hội từ tài khoản "Long Phi", nhắn đến tài khoản của Huy hỏi mua 3 lọ tinh dầu ma túy. Huy đồng ý bán với giá 400.000 đồng và gửi số điện thoại di động của mình cho khách để liên hệ, đồng thời hẹn người này 19h đến quán cà phê ở khu vực làng nghề Vạn Phúc để giao dịch. Ngay sau đó, Huy phóng xe máy đi mua được 3 lọ tinh dầu ma túy với giá 300.000 đồng. Quá trình đến quán cà phê giao cho khách, Huy bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

Bị khởi tố cùng hành vi với Nguyễn Gia Huy là Trịnh Quốc Hùng. Theo điều tra, khoảng 17h40 ngày 24/4, Trịnh Quốc Hùng đang ở nhà thì nhận được điện thoại của 1 vị khách, hỏi mua 1 lọ tinh dầu ma túy. Hùng đồng ý bán với giá 150.000 đồng và 50.000 đồng tiền “ship”. Sau đó, Hùng điều khiển xe máy ra khu vực hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, để tìm mua tinh dầu ma túy.

Tại đây, Hùng gặp một đối tượng nam giới và mua của người này 3 lọ tinh dầu ma túy giá 300.000 đồng. Khi mang ma túy đến khu vực La Khê, Hà Đông thì Hùng bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang. Vật chứng thu giữ là 3 lọ nhựa chứa chất lỏng màu vàng, thể tích 5 ml, đều là ma túy loại MDMB-4en-pinaca.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202305/ha-noi-pha-duong-day-mua-ban-tinh-dau-ma-tuy-bat-2-doi-tuong-cam-dau-cd52ac9/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Pháp luật
5110 lượt xem

Bài viết liên quan