'Nữ quái' mới ra tù lại tiếp tục mua bán ma túy ngay tại nhà riêng

 - Mới ra tù vào đầu năm 2022 nhưng 'ngựa quen đường cũ', Trần Thị Hương lại tiếp tục mua ma túy về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà mình...

Đối tượng và tang vật
Đối tượng và tang vật

Trước đó, sáng 26/9, Công an TPThanh Hóa đã phối hợp với Công an phường Đông Hương bắt quả tang đối tượng Trần Thị Hương, sinh năm 1960 ở ngõ 533 Cốc Hạ 2, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa đang bán ma túy trước cửa nhà.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 10 gói nhỏ heroin. Tiến hành khám xét nơi ở của Hương, Công an thành phố Thanh Hóa đã thu giữ thêm 105 gói heroin và 3 cục heroin. 

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Trần Thị Hương khai nhận đã mua ma túy từ cách đây mấy tháng về chia nhỏ bán cho người nghiện và tổ chức cho người nghiện sử dụng ngay trong nhà.

Được biết, Trần Thị Hương là đối tượng đã có nhiều tiền án về tội mua bán ma túy. Mới đi tù về đầu năm 2022, Hương lại “ngựa quen đường cũ”.

Để che giấu hành vi phạm tội của mình, nhà của Trần Thị Hương được chia thành 2 khu tách biệt: khu nhà trên rất khang trang được dùng làm nhà ở và buôn bán tạp hóa; khu lán bên cạnh rộng hàng trăm m2 với một dãy phòng ngủ, phòng vệ sinh được các đối tượng sử dụng làm dịch vụ rửa xe và tổ chức cho người nghiện mua bán, sử dụng ma túy.

Hiện, Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

P.Mai

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202209/nu-quai-moi-ra-tu-lai-tiep-tuc-mua-ban-ma-tuy-ngay-tai-nha-rieng-8f7532a/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Pháp luật
2582 lượt xem

Bài viết liên quan