Audi trưng bày mẫu SUV điện tại VMS

 - Dự kiến tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022 tới, Audi Việt Nam sẽ mang đến trưng bày mẫu e-tron SUV mới - mẫu xe điện đã từng xuất hiện trước đó tại VMS 2019.

Gia nhập cuộc cạnh tranh xe điện tại Việt Nam cách đây không lâu, Audi đã tung ra thị trường 1 sản phẩm thuộc dạng này và dự kiến tiếp tục trưng bày thêm 1 mẫu xe điện khác tại triển lãm ô tô Việt Nam năm 2022 (VMS 2022) vào tháng 10 tới, đó chính là e-tron 50 quattro.

Audi e-tron SUV đã từng được trưng bày tại VMS 2019.

Theo thông tin từ Audi Việt Nam, đây là phiên bản thương mại chính thức và hiện đã sẵn sàng để giao đến tay khách hàng. Mẫu concept Audi e-tron SUV từng trưng bày tại triển làm VMS 2019, trong khi đó mẫu Audi e-tron GT có vẻ gặp "khó khăn" để xuất hiện trong VMS do cả 7 chiếc về Việt Nam trong tháng 8 đều đã được chủ nhân đón nhận.

Ra mắt thị trường vào tháng 7, Audi e-tron GT được bán ra tại Việt Nam với giá 5,2 tỷ đồng cho phiên bản quattro trong khi bản RS e-tron GT mới nhận đặt cọc và chưa được công bố giá.

Dự kiến trong khuôn khổ triển lãm VMS 2022 tới, Audi Việt Nam sẽ trưng bày tổng cộng 10 dòng xe gồm: Q2, Q3, Q5, Q7, Q8, A7 Sportback, A4, A6, A8L vừa ra mắt và cả mẫu xe điện để khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ dải sản phẩm của hãng. 

Audi e-tron GT vừa ra mắt vào tháng 7 tại Việt Nam.

Để phục vụ cho quá trình điện hóa các dòng sản phẩm tại Việt Nam, Audi đang xây dựng mạng lưới trạm sạc nhanh cho riêng mình với hệ thống đầu tiên đã xuất hiện cùng với trung tâm dịch vụ Audi Tân Bình; hệ thống tiếp theo dự kiến sẽ được xây dựng tại chi nhánh Audi Hồ Chí Minh tại Quận 1 (TP HCM).

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/xe-va-cong-nghe/202209/trien-lam-o-to-viet-nam-2022-audi-trung-bay-mau-suv-dien-tai-vms-d43686e/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Ô tô xe máy
1337 lượt xem

Bài viết liên quan

00:00 Thịnh hành KIA Carens có kịp giao xe trước Tết?

KIA Carens có kịp giao xe trước Tết?

5218 lượt xem