Khởi tố gã trai nhiều lần 'làm chuyện người lớn' với 'bạn gái nhí'

 - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phi Hùng (sinh năm 2000; ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Nguyễn Phi Hùng
Đối tượng Nguyễn Phi Hùng

Trước đó, Công an quận Đống Đa, Hà Nội nhận được đơn trình báo của gia đình cháu M (sinh năm 2007; ở quận Đống Đa, Hà Nội) về việc bị đối tượng Nguyễn Phi Hùng thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần khi cháu M mới 14 tuổi.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã vào cuộc xác minh, triệu tập đối tượng để tiến hành điều tra. Bước đầu làm rõ, tháng 11/2021, cháu M và Hùng quen biết nhau qua mạng xã hội và có phát sinh tình cảm yêu đương.

Sau đó, Hùng hẹn gặp và đưa cháu M về nhà trọ ở quận Đống Đa để tâm sự và tại đây cả hai đã đi quá giới hạn. Tiếp theo, nhiều lần Hùng và M đã cùng nhau “làm chuyện người lớn” tại phòng trọ của Hùng.

Đến cuối tháng 12/2021, Hùng chuyển về quê sinh sống và tháng 5/2022, Hùng quay lại Hà Nội tiếp tục nối lại liên lạc với M. Cả hai hẹn hò và cùng nhau quan hệ tình dục nhiều lần.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202209/khoi-to-ga-trai-nhieu-lan-lam-chuyen-nguoi-lon-voi-ban-gai-nhi-b0447a2/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Pháp luật
654 lượt xem

Bài viết liên quan