Điều tra làm rõ cái chết của cô giáo cấp 2 ở Bình Định mất tích nhiều ngày

Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của cô giáo V.T.H.P (33 tuổi) ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Nạn nhân là giáo viên đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Hiện trường nơi phát hiện cô giáo tử vong.
Hiện trường nơi phát hiện cô giáo tử vong.

Khoảng 14h ngày 24/9, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại bãi đất trống ở giáp ranh khu vực 3 và khu vực 6, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn. Cách thi thể nạn nhân không xa là một chiếc xe máy, trên xe máy có một ba lô đựng tài liệu. Từ những thông tin tại hiện trường, cơ quan quan chức năng xác định thi thể này là V.T.H.P, giáo viên đang công tác tại trường THCS Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Cách đây vài ngày, gia đình cô V.T.H.P đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm vì cho rằng cô giáo này mất tích. Ngày 23/9, gia đình của cô giáo V.T.H.P đã đến Công an phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn trình báo về việc cô giáo này mất nhiều ngày chưa về nhà./.

Theo VOV
https://vov.vn/phap-luat/dieu-tra-lam-ro-cai-chet-cua-co-giao-cap-2-o-binh-dinh-mat-tich-nhieu-ngay-post972972.vov

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202209/dieu-tra-lam-ro-cai-chet-cua-co-giao-cap-2-o-binh-dinh-mat-tich-nhieu-ngay-9886b93/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Pháp luật
3247 lượt xem

Bài viết liên quan