Anh Trai “Say Hi” tiếp tục lập thành tích ấn tượng, các tiết mục on top Trending

 - Tập 4 Anh Trai “Say Hi” với thời lượng chưa tới 2 tiếng đồng hồ nhưng lại khiến fan phải xuýt xoa trầm trồ vì đã có mặt ở vị trí số 1 trên Top Trending YouTube với tốc độ bứt phá, đạt hơn 3 triệu lượt xem sau 24 tiếng công chiếu.

 

Với tình cảm và sự ủng hộ mạnh mẽ từ các khán giả, Tập 4 Anh Trai “Say Hi” đã nhanh chóng nắm giữ vị trí Top 1 YouTube Trending sau 24h công chiếu. Tập 4 có lượt xem trực tiếp (CCU) là hơn 300 nghìn. Hiện tại trên YouTube, Tập 4 đã thu hút hơn 3,2 triệu lượt xem, với hơn 18.900 bình luận và 51.000 lượt like (số liệu được tính đến 13h ngày 08/07), đồng thời chiếm Top 1 trên ứng dụng VieON. Như vậy, trong suốt 4 tuần qua, liên tiếp 4 tập phát sóng của Anh Trai “Say Hi” đều có mặt trên Top YouTube Trending.

Bên cạnh đó, 3 trong số 4 tiết mục của Tập 4: Catch Me If You Can của team NEGAV lọt Top 10, Love Sand của team HIEUTHUHAI lọt Top 14, Thi Sĩ của team Song Luân lọt Top 27 trên Top Trending Music. Giai điệu của Catch Me If You Can cũng trở thành hot trend viral khắp TikTok.

 

Với thành tích ấn tượng của chương trình, nhiều fan đã hào hứng để lại comment ngay bên dưới Tập 4: “Hông mấy chiếu luôn Tập 5 đi, lại hóng 1 tuần lâu quá”; “Mình chiếu Tập 8 tiếng coi cho đã”; “Đỉnh thật, chúc mừng chương trình, nhạc hay, quá choáy”; “Catch Me If You Can của team NEGAV hay thật sự, giai điệu rất bắt tai. Quang Hùng MasterD làm beat siu đỉnh cộng thêm giọng hát cất lên làm mọi người bùng nổ thêmm quá đỉnhhhh”; “Rất thích đội NEGAV nhạc sang nghe ám ảnh giai điệu cứ vang vang trong đầu mà tạo hình đẹp”; “Thích nhất Team HIEUTHUHAI nha. Luôn nghiêm túc đầu tư trong bài hát mà còn hay nữa, Love Sand mãi đỉnh”.

 

Tập 4 Anh Trai “Say Hi” tập trung vào âm nhạc, với màn trình diễn của 4 đội trong lượt thi đấu đầu tiên của Livestage 2. Sức nóng của trường quay với 1.000 khán giả đã khiến cho màn trình diễn của các Anh Trai thêm “bùng cháy”. Cuối mỗi tiết mục trình diễn là phần kêu gọi khán giả bình chọn điểm cá nhân cho từng Anh Trai trong các đội hình.

Ở Tập 5 phát sóng vào tuần sau, các đội sẽ tiếp tục trình diễn những bài hát mà họ đã mua ở lượt 2 của phiên đấu giá và hành trình của các Anh Trai sẽ cực kỳ kịch tính và cam go khi 6 Anh Trai có điểm bình chọn cá nhân thấp sẽ bị loại trong Livestage 2.

 

Tập 5 Anh Trai “Say Hi” do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 13/07 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Lâm Trần

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202407/anh-trai-say-hi-tiep-tuc-lap-thanh-tich-an-tuong-cac-tiet-muc-on-top-trending-586209c/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
2306 lượt xem

Bài viết liên quan