Mãn nhãn với đêm bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

 - Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra vào ngày 6/7/2024 tại Sân Quần, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh …

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 ngay sau khi chính thức công bố khởi động vào tháng 4/2024 đã bắt đầu tiến hành các hoạt động tuyên truyền, quảng bá và tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Tháng 6/2024, BTC đã tổ chức thành công Vòng thi sơ khảo toàn quốc tại hai cụm thành phố lớn là thành phố Hà Nội (15/6/2024) và thành phố Hồ Chí Minh (9/6/2024) với hơn 300 hồ sơ thí sinh đăng ký. 

Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra tại Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai
Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra tại Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Sau 2 vòng Sơ khảo, Ban giám khảo cuộc thi đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm để chọn ra Top 60 thí sinh xuất sắc và tài năng nhất bước vào vòng Bán kết toàn quốc Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.  

Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra tại Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai giai đoạn từ 29/6 - 6/7. Đêm Bán kết toàn quốc diễn ra vào ngày 6/7/2024 tại Sân Quần, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đặc biệt có sự xuất hiện của Hoa hậu Giáng My thành viên hội đồng Ban giám khảo cuộc thi, Hoa hậu H’Hen Niê thành viên hội đồng Ban giám khảo cuộc thi. 

Đêm Bán kết toàn quốc có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê
Đêm Bán kết toàn quốc có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê

Tại khuôn khổ vòng Bán kết, top 60 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp đất nước tập trung tại Sa Pa và bắt đầu chuỗi hành trình quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp của du lịch Sa Pa nói riêng và Việt Nam nói chung đến cộng đồng. Sự góp mặt của Top 60 thí sinh đã góp phần truyền tải sâu sắc hơn những nét đẹp đặc sắc của người dân Sa Pa đến cộng đồng, để góp phần thu hút thật nhiều du khách trong nước và quốc tế đến với Sa Pa, Lào Cai du lịch.

Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 có sự tham sự nhiều người nổi tiếng
Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 có sự tham sự nhiều người nổi tiếng

Tại hành trình khám phá nhằm lan toả vẻ đẹp của Sa Pa các thí sinh đã có dịp ghé thăm bản Tả Van và cùng BTC cuộc thi thực hiện thành công chuyến thiện nguyệt nhằm hỗ trợ, chia sẻ phần nào cho các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Ngoài ra Top 60 thí sinh còn góp một phần sức nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp tại Sa Pa. 

Với các tiết mục ca múa nhạc hoành tráng
Với các tiết mục ca múa nhạc hoành tráng

Trong hành trình đó các thí sinh có cơ hội ghé thăm bản Cát Cát, trải nghiệm làm hương, đặc biệt là chinh phục đỉnh núi Fansipan hùng vĩ và cùng chứng kiến nghi lễ thượng cờ đầy thiêng liêng trên Nóc nhà Đông Dương. Bên cạnh các hoạt động khám phá  du lịch, văn hóa vùng cao Tây Bắc; các thí sinh sẽ được tham gia các lớp học phong thái, giao tiếp và rèn luyện khả năng trình diễn để tự tin đứng trên sân khấu và thể hiện thật tốt vào đêm thi Bán kết toàn quốc. 

 

Chung cuộc, Ban tổ chức đã gọi tên 40 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết. 4 thí sinh của tỉnh Lào Cai gồm Nông Thị Bích Huệ, Nguyễn Khánh Linh, Trần Huyền Anh, Phạm Hải Lý đã được xướng tên vào vòng thi tiếp.

TH

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202407/man-nhan-voi-dem-ban-ket-hoa-hau-du-lich-viet-nam-2024-b460778/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
3818 lượt xem

Bài viết liên quan