Cựu HLV tuyển Thái Lan dẫn dắt CLB Công An Hà Nội

 - CLB Công An Hà Nội đã hoàn tất các thủ tục để chào đón ông Alexandré Polking trở thành tân HLV của đội bóng trong phần còn lại của mùa giải 2023/24.

HLV Polking sẽ dẫn dắt CLB CAHN

Đội bóng ngành Công An vừa phát đi thông báo xác nhận cựu HLV đội tuyển Thái Lan - Alexandré Polking – sắp tiếp quản chiếc ghế mà HLV Kiatisuk để lại.

Thời gian qua, CLB Công An Hà Nội đã tiến hành đàm phán với HLV Alexandré Polking để nhanh chóng lấy lại sự ổn định trên băng ghế huấn luyện. Sau thời gian thương thảo, đôi bên đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng vào tối ngày 23/5 tại văn phòng của đội bóng. Bản hợp đồng giữa CLB Công An Hà Nội với HLV Pölking có thời hạn tối thiểu 2 năm.

Tuy nhiên, vì cần thời gian thu xếp công việc và gia đình nên HLV Polking chưa thể dẫn dắt CLB Công An Hà Nội ở trận đối đầu với CLB Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 21 V.League 2023/24 sắp tới.

HLV sinh năm 1976 sẽ chính thức ra mắt với người hâm mộ trong chuyến làm khách của CLB Công An Hà Nội trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 22 V-League 2023/24.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Đông Nam Á cũng như các thành tích đã đạt được trong quá khứ, HLV Alexandré Polking được kỳ vọng sẽ cùng CLB Công An Hà Nội đạt được những thành tích cao, thành công chinh phục những đấu trường trong và ngoài nước.

PV

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202405/cuu-hlv-tuyen-thai-lan-dan-dat-clb-cong-an-ha-noi-b3a19dc/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Thể thao
1431 lượt xem