“Đại gia” V-League bổ sung 2 bản hợp đồng từ Hàn Quốc

CLB Công an Hà Nội bổ sung 2 trợ lý người Hàn Quốc là ông Kim Woo Jae và ông Kim Jin Kyo để hỗ trợ cho HLV trưởng Gong Oh Kyun.

 

CAHN vừa trải qua thất bại đầu tiên dưới thời tân HLV Gong Oh Kyun khi bị Hải Phòng đánh bại với tỷ số 1-3 trên sân Lạch Tray.

Mới đây, đội bóng này đã quyết định bổ sung thêm 2 trợ lý người Hàn Quốc là ông Kim Woo Jae và ông Kim Jin Kyo để hỗ trợ cho HLV trưởng Gong Oh Kyun.

Trong số này, ông Kim Woo Jae là cựu trợ lý của ĐT Hàn Quốc và trong quá khứ từng làm việc với HLV trưởng Công an Hà Nội.

Trong khi đó, vị trí chuyên viên phân tích kĩ thuật sẽ thuộc về ông Kim Jin Kyo, đã có thời gian hợp tác với 2 CLB khá nổi tiếng ở K-League là Seongnam và Jeonbuk Hyundai Motors.

Tân vương V-League cũng quyết định giữ lại ông Trần Tiến Đại thay vì để chiến lược gia này đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai như đồn đoán.

Ở vòng đấu thứ 5 vừa qua, Công an Hà Nội đã đánh rơi chiến thắng trên sân Thiên Trường khi để đội chủ nhà cầm hòa với tỷ số 2-2 sau khi đã dẫn đối thủ với tỷ số 2-0.

Với kết quả này, HLV Gong Oh Kyun vẫn chưa biết tới mùi chiến thắng kể từ lúc dẫn dắt tân vương V-League. Ở vòng đấu tiếp theo, đại diện của bóng đá Thủ đô trở về sân nhà tiếp đón tân binh Quảng Nam vào thứ 6 ngày 15/12.

(Theo Báo Giáo Dục & Thời Đại)

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202312/dai-gia-v-league-bo-sung-2-ban-hop-dong-tu-han-quoc-bc81587/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Thể thao
2020 lượt xem