24 Chị Đẹp sẵn sàng để chinh phục Công diễn 2

 - 24 Chị Đẹp sẵn sàng để chinh phục Công diễn 2 chủ đề “Thuỷ Triều”. Với những trải nghiệm dày dặn trong cuộc sống, các Chị Đẹp tinh tế lồng ghép những thông điệp và câu chuyện ý nghĩa về tình thân trong từng tiết mục biểu diễn. 

Tại tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, luật chơi sẽ được thay đổi để quyết định nhóm nhạc nào an toàn và thăng cấp tiến vào Công diễn 3. Qua Công diễn 2, 20 Chị Đẹp sẽ an toàn và 4 Chị Đẹp sẽ phải tạm dừng chân tại hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Song, điều các Chị Đẹp quan tâm nhất chính là cống hiến những tiết mục mãn nhạn, mãn nhĩ và mang tinh thần “Thuỷ Triều” giúp khán giả cảm nhận được những tình cảm đặc biệt của giá trị tình thân. 

Luật chơi kịch tính, hồi hộp  

 

Cụ thể, luật chơi của Công diễn 2 là: 2 nhóm trong 6 nhóm nhạc có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả tại trường quay sẽ thăng cấp vào Công diễn 3 (mỗi khán giả nữ sẽ có 1 lượt bình chọn cho 1 tiết mục với tối đa 357 lượt bình chọn). 4 nhóm chưa may mắn được thăng cấp trực tiếp vào Công diễn tiếp theo sẽ đối diện với nguy cơ có thành viên tạm dừng chân tại hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Theo như kết quả phần thử thách luyện tập đã phát sóng ở tập 6, nhóm Dòng Thời Gian (nhóm trưởng Hà Kino), nhóm Chị Ngả Em Nâng (nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc) là 2 nhóm nhạc bị ẩn điểm số và được công bố sau khi 6 tiết mục được biểu diễn hoàn tất. Các nhóm còn lại sẽ được host Anh Tuấn công bố điểm số ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn và kêu gọi bình chọn.

Khi kết thúc buổi biểu diễn, 357 khán giả nữ (50% trên 30 tuổi, 50% dưới 30 tuổi) sẽ tiến hành bình chọn cá nhân cho Chị Đẹp mà họ yêu thích nhất, mỗi người có 03 lượt bình chọn. Dựa trên thứ hạng của bảng điểm cá nhân, những Chị Đẹp có bình chọn thấp nhất phải tạm dừng chân tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Ở công diễn 2 có 04 Chị Đẹp phải tạm dừng lại và chờ đợi vòng Hồi sinh. Số lượng Chị Đẹp tạm dừng chân sẽ thay đổi theo luật chơi của mỗi vòng công diễn. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác. 

 

Sự quyết tâm cao độ của 24 Chị Đẹp 

Công diễn 1 với chủ đề “Tắc Kè Hoa” đã diễn ra, 30 Chị Đẹp đã mang đến cho tất cả khán giả những tiết mục nhiều màu sắc và đong đầy cung bậc cảm xúc khán nhau. Ở Công diễn 2, 24 Chị Đẹp sẽ kể những câu chuyện tình thân bằng ca từ và những màn dàn dựng sáng tạo, thu hút qua chủ đề “Thuỷ Triều”. Qua một vài hình ảnh và khoảnh khắc sân khấu được hé lộ, các Chị Đẹp gây ấn tượng mạnh bởi tạo hình hút mắt và thú vị. Nhóm Diệu Nhi hoá thành học sinh còn nhóm MLee diện trang phục lấy cảm hứng từ vũ trụ. Thứ tự trình diễn tại Công diễn 2 lần lượt là:

1. Ai Cũng Có Ngày Xưa: nhóm trưởng Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc;

2. Lớn Rồi Còn Khóc Nhè: nhóm trưởng Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Thái Trinh, Hương Ly;

3. Phi Hành Gia Cô Đơn: nhóm trưởng MLee, Thu Phương, Lệ Quyên;

4. Chị Ngả Em Nâng: nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Uyên Linh và Diệp Lâm Anh;

5. Dòng Thời Gian: nhóm trưởng Hà Kino, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc;

6. Mashup Tình Bạn Diệu Kỳ - Cún Yêu: nhóm trưởng H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phạm Lịch, Phương Vy.

 

Đúc kết kinh nghiệm từ Công diễn 1, các Chị Đẹp thêm phần quyết tâm và nhiệt huyết cho Công diễn 2 với mục tiêu mang đến màn trình diễn mãn nhãn nhất cống hiến cho khán giả. Chia sẻ về tinh thần của 24 Chị Đẹp, Đoan Trang nói: “Tất cả mọi người đều có tinh thần tập luyện rất cao, ý thức chiến đấu cho tiết mục tại Công diễn 2 lần này rất lớn”. Lệ Quyên thể hiện đã sẵn sàng để mang đến tiết mục mãn nhãn nhất tại sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Tại Công diễn 1, Lệ Quyên đã vượt giới hạn của bản thân khi lần đầu thể hiện vũ đạo trên sân khấu lớn. Tại Công diễn 2, “nữ hoàng phòng trà” tiếp tục khiến khán giả mong chờ vì lần đầu tiên rap khi kết hợp cùng Thu Phương và MLee. Ở phía Diệu Nhi, cô tâm sự đã cố gắng tập luyện rất nhiều trong suốt những ngày qua. Vì vậy, nhóm trưởng Lớn Rồi Còn Khóc Nhè tự tin sẽ gửi đến khán giả phần trình diễn tốt nhất.

Các Chị Đẹp giữ vai trò trưởng nhóm như Lan Ngọc, H'Hen Niê và Diệu Nhi quyết tâm giành chiến thắng để bảo toàn đội hình. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Diệu Nhi chia sẻ: “Nhóm mình chắc chắn sẽ an toàn”. Nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc cũng trong tâm thế hy vọng không khiến thành viên nào phải tạm dừng chân ở hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng. 

Cuối tập 6 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Giang Hồng Ngọc có phát ngôn gây chú ý về số lượt bình chọn của những Chị Đẹp khác. Trọn vẹn lời phát biểu của nữ ca sĩ sinh năm để hé lộ trọn vẹn trong trailer tập 7. Cô nói: “Ở H’Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc được bình chọn cao tại vì các bạn có một lượng khán giả nhất định và rất riêng. Điều đó không trách được vì từng người điều rất vất vả. Chỉ là nếu như việc này kéo dài, tôi không biết được là những sự cố gắng của mọi người còn lại liệu khán giả có biết được không. Tôi hy vọng qua các công diễn mọi người sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người”.

 

Bên cạnh những phút giây hồi hộp và căng thẳng, trailer tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 mang lại nhiều phút giây hài hước, thể hiện sự dí dỏm của các Chị Đẹp. Các Chị Đẹp thể hiện sự duyên dáng khi kêu gọi khán giả bình chọn cho cho tiết mục của nhóm họ. Đáng chú ý, nhóm Lan Ngọc đã sáng tạo ngay màn vũ đạo “vote cho em đi” để kêu gọi bình chọn ngay trên sân khấu chương trình. Lynk Lee tung chiêu diễn xuất kêu gọi phiếu bầu khiến host Anh Tuấn ngạc nhiên vì độ hài hước. Các nhóm còn lại đều có một chiêu riêng để ghi điểm với 357 khán giả nữ ở trường quay. 

Tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với nội dung Công diễn 2 - chủ đề “Thuỷ Triều” sẽ chính thức lên sóng vào 21h15 tối mai trên VTV3 và 21h45 trên Youtube, ngày 9/12.

Lâm Trần

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202312/24-chi-dep-san-sang-de-chinh-phuc-cong-dien-2-90614b9/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
4445 lượt xem

Bài viết liên quan

00:00 Thịnh hành MV “Dynamite” của BTS đạt 1,8 tỷ lượt xem

MV “Dynamite” của BTS đạt 1,8 tỷ lượt xem

1647 lượt xem