Nhảy múa với dao, Britney Spears bị cảnh sát kiểm tra

Cảnh sát lo lắng về sức khỏe tâm thần của Britney Spears sau khi cô có những hành vi bất thường.

(Ảnh: Getty Images)
(Ảnh: Getty Images)

Britney Spears hiện đang khiến những người hâm mộ vô cùng lo lắng sau khi đăng tải một video cô nhảy múa với một con dao làm bếp trong tay. Nhiều người lo sợ về tình trạng sức khỏe tâm lý của nữ ca sĩ sau khi ly hôn chồng Sam Asghari.

Trước sự việc này, những người hâm mộ được cho là đã gọi cảnh sát đến kiểm tra nơi ở của ngôi sao nhạc pop. Ngoài kiểm tra nhà riêng, cảnh sát còn thực hiện kiểm tra sức khỏe Britney Spears nhằm đảm bảo cô ở trạng thái tinh thần tốt.

Bất chấp sự lo lắng của khán giả, một nguồn tin thân cận với Britney Spears khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn bình thường. "Sự việc đã bị thổi phồng quá mức. Britney chỉ đang thể hiện sự tự do của mình khi tiếp tục làm như vậy mà thôi", nguồn tin chia sẻ với NBC.

(Ảnh: Getty Images)
(Ảnh: Getty Images)

Trong khi đó, phía cảnh sát cũng đưa ra tuyên bố khẳng định Britney không ở tình trạng nguy hiểm và không có ý định tự làm hại bản thân.

"Trung sĩ của chúng tôi đã tới nhà Britney và khi đến cổng an ninh thứ hai, Britney nói rằng cô ấy không muốn nói chuyện và không muốn anh vào nhà. Mặc dù vậy, anh ấy đã vào và kiểm tra. Không có điều gì bất ổn cả. Sự an toàn của cô ấy không bị đe dọa bởi người khác và cô ấy cũng không làm hại bản thân mình", Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Ventura cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên cảnh sát phải đến nhà Britney Spears để kiểm tra tình trạng của nữ ca sĩ. Trước đó, vào tháng 1, khi Britney xóa trang Instagram của mình, những người hâm mộ cũng lo ngại và gọi cảnh sát đến kiểm tra nhà cô ấy. Phía cảnh sát sau đó đã khẳng định tình trạng giọng ca Toxic hoàn toàn bình thường.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nhay-mua-voi-dao-britney-spears-bi-canh-sat-kiem-tra-20230929111445491.htm

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202310/nhay-mua-voi-dao-britney-spears-bi-canh-sat-kiem-tra-94619d4/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
829 lượt xem

Bài viết liên quan