Son Ye Jin muốn lui về hậu phương hậu kết hôn với Hyun Bin

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Son Ye Jin trở nên yêu thích việc làm mẹ và làm vợ hơn bao giờ hết.

(Ảnh: Allkpop)
(Ảnh: Allkpop)

Trong tập mới nhất của chương trình Lim Jin Han Class, Son Ye Jin đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bản thân sau khi hạ sinh con trai đầu lòng. Theo đó, nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi có ý định lui về hậu phương để trở thành một người mẹ và người vợ tốt.

"Có một vài khó khăn nhưng niềm hạnh phúc của một đứa trẻ mang lại là niềm hạnh phúc mà tôi chưa từng trải nghiệm trong đời", Son Ye Jin nói về con trai của mình, "Sau 20 năm làm việc, tôi hiện tại tập trung nhiều hơn vào gia đình và vô cùng hạnh phúc với điều đó. Tôi muốn trở nên tốt hơn, chăm sóc cho con của mình, trở thành một người vợ tốt và một người mẹ tốt".

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Son Ye Jin thừa nhận chưa có ý định trở lại với diễn xuất.

"Tôi đã làm việc liên tục, sau đó kết hôn và giờ có một đứa con. Tôi quyết định tạm nghỉ trong thời gian này. Giờ tôi trung thành với cuộc sống hiện tại. Và khi tôi nhận được một dự án tuyệt vời, tôi biết sẽ có những người hâm mộ chờ đợi tôi", ngôi sao Hạ cánh nơi anh chia sẻ.

Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào tháng 3/2022. Đến tháng 6, cặp đôi xác nhận chuẩn bị đón con đầu lòng. Nữ diễn viên hạ sinh con trai vào ngày 27/11 cùng năm trong sự chúc mừng của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/son-ye-jin-muon-lui-ve-hau-phuong-hau-ket-hon-voi-hyun-bin-2023092911374486.htm

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202309/son-ye-jin-muon-lui-ve-hau-phuong-hau-ket-hon-voi-hyun-bin-ec7197a/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
1865 lượt xem

Bài viết liên quan