Ra mắt bộ sách Wolfoo: Giúp định hướng thái độ và cảm xúc tích cực cho trẻ

- Woa Universal vừa kết hợp cùng 1980 Books ra mắt hai bộ sách Wolfoo Ehon và Wolfoo Khám phá. Buổi ra mắt sách không chỉ giúp khán giả hiểu rõ hơn về những giá trị giáo dục mà Wolfoo hướng tới mà còn là buổi chia sẻ để phụ huynh nhận diện và đưa ra giải pháp cho vấn đề kiểm soát cảm xúc của con.

Wolfoo Ehon và Wolfoo Khám phá là hai sản phẩm mới nhất trong hệ thống sản phẩm sách truyện hợp tác giữa Woa Universal và 1980 Books. Wolfoo Ehon là tuyển tập những câu chuyện gần gũi với đời sống của gia đình chú sói Wolfoo và bạn bè, qua đó đưa ra những tình huống cụ thể nhằm định hướng thái độ và cảm xúc tích cực cho trẻ.

Nếu Wolfoo Ehon tập trung phát triển trí thông minh cảm xúc (EQ) thì Wolfoo Khám phá lại mang đến bài học giúp phát triển năng lực trí tuệ IQ. Bộ sách được thiết kế mới lạ với hình dán và trò chơi tương tác, từ đó giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy logic và phản biện. 

Tiếp nối giá trị giáo dục của hệ thống hoạt hình Wolfoo, các sản phẩm sách truyện cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến những bài học thiết thực cho bé

Chia sẻ cảm nhận về bộ sách, chuyên gia giáo dục Trần Thuỳ Linh cho biết: Có một lý thuyết trong giáo dục trẻ em đó là trẻ sẽ học trên cụ thể rồi mới đến trừu tượng. Về phần kỹ năng sống, các con sẽ dễ hình dung những giá trị sống, cách ứng xử thông qua các tình huống, hình tượng cụ thể nào đó để noi theo. Ví dụ bố mẹ chúng ta ngày hay có câu “Ngày xưa bố mẹ thế này, thế kia”, đó cũng là một kiểu hình tượng. Bạn lớn nhà mình thường nói con muốn sau này được như mẹ. Hay ba em bé nhà mình rất mê các chị youtuber nước ngoài nói Tiếng Anh, gần đây là chị Khánh Vy, đó cũng là một hình tượng nói theo. Vậy nên nhân vật Wolfoo và những người bạn đang làm tốt việc tạo dựng một hình ảnh để trẻ noi theo.”

Chị Thùy Linh cũng chia sẻ thêm rằng các sản phẩm của Wolfoo đặt ra được nhiều tình huống nhẹ nhàng và gần gũi với đời thường của trẻ, các giá trị truyền tải như trung thực, trách nhiệm tình yêu thương hay các bài học về số đếm, hình học… cũng bám sát với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, các cuốn sách có sự tương tác bằng hình dán và trò chơi như ghép cặp, nhận biết đồ vật cũng giúp các con tăng khả năng tập trung.

 

Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books là một trong những công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực tư duy giáo dục ở Việt Nam luôn nỗ lực để đưa ra những bộ sách bổ ích cho độc giả. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho nền giáo dục Việt Nam, ngoài những dòng sách trọng tâm như Sách kinh doanh, Sách phát triển kỹ năng sống thì gần đây, công ty đã mở rộng phát triển dòng Edu Books tập trung vào tính giáo dục cao trên từng sản phẩm.

Nhận thấy Wolfoo đã được lan tỏa và tạo ra hiệu ứng tốt trên nền tảng YouTube quốc tế cũng đa dạng các nền tảng khác như các kênh truyền hình trả phí tại Việt Nam, Trung Quốc, Woa Universal đã tiếp tục mở rộng và giới thiệu đến các phụ huynh về nhân vật Wolfoo thông qua các sản phẩm thương mại như sách truyện, balo, trò chơi tập thể board-game, bình nước...được phân phối cả ở trong và ngoài nước.

Woa Universal vẫn đang tiếp tục mở rộng hoạt động cấp quyền cho các đối tác uy tín, có tên tuổi trên thị trường để tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ Wolfoo hơn như: Dịch vụ nha khoa trẻ em (Wolfoo Dental), quần áo trẻ em (Canifa), kẹo chất lượng cao (VinDrink), đồ chơi nhựa (VMC Toys),...

Tháng 6 tới đây, bộ sách Wolfoo song ngữ Anh - Việt tập trung vào các phẩm chất như kiểm soát cảm xúc, khiêm tốn và làm việc nhóm sẽ tiếp tục được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh và các bạn nhỏ.

Các sản phẩm Wolfoo hiện đang có mặt tại các gian hàng chính hãng như cửa hàng Woa store tại TTTM Vincom Smart City, Fanpage Woa Store, Woa Store Shopee Mall và các gian hàng online, offline thuộc hệ thống phân phối của 1980 Books, Board Game Việt Nam, chuỗi nhà sách Fahasa và Phương Nam trên toàn quốc. Ngoài ra, trong thời gian tới các sản phẩm sẽ được xuất hiện mạnh mẽ hơn trên các nền tảng cho thị trường nước ngoài như Amazon, Shopify,...

Phạm Lê

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202305/ra-mat-bo-sach-wolfoo-giup-dinh-huong-thai-do-va-cam-xuc-tich-cuc-cho-tre-0ae2ddb/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
3192 lượt xem

Bài viết liên quan