Son Heung Min hối hận khi HLV Conte bị sa thải!

 - Cầu thủ người Hàn Quốc cảm thấy có lỗi trong việc HLV Conte phải chấm dứt sớm hợp đồng với CLB Tottenham.

 

Ngày 27/3 vừa qua, Tottenham phát đi thông báo chấm dứt sớm hợp đồng với ông Conte dựa trên sự đồng thuận giữa đôi bên. Trợ lý Cristian Stellini sẽ tạm thời dẫn dắt “Spurs” trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Báo chí Anh cho rằng ông Conte không được lòng cầu thủ Tottenham, dẫn tới vụ “lật ghế”. Thậm chí trước khi rời Tottenham, ông thày người Italia còn bị học trò công khai “bật lại”.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí Hàn Quốc mới đây, tiền đạo Son Heung Min cho biết, anh cảm thấy hối hận khi chứng kiến HLV Conte bị sa thải.

“Không rõ các cầu thủ khác nghĩ sao nhưng cá nhân tôi lấy làm tiếc khi HLV Conte không còn dẫn dắt Tottenham. Ông là HLV đẳng cấp thế giới với nhiều kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi đã có hành trình ngắn nhưng tuyệt vời với nhau (Son Heung Min ghi 23 bàn mùa trước, chia sẻ danh hiệu vua phá lưới).

Tôi phải cảm ơn ông Conte rất nhiều. Đáng lý tôi cần phải chơi tốt hơn nữa ở mùa giải này nhưng lại không thể. Tôi không thể giúp đội đạt thành tích tốt hơn. Tôi thấy mình cần chịu một phần trách nhiệm cho việc ra đi của HLV Conte. Chúc ông gặt hái thành công trong tương lai”, Son Heung Min nói.

Minh Quang

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202303/son-heung-min-hoi-han-khi-hlv-conte-bi-sa-thai-f575a17/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Thể thao
4874 lượt xem