Taylor Lautner thú nhận khoảng thời gian khó khăn khi tham gia "Chạng vạng"

Taylor Lautner đã cởi mở về tác động của Chạng vạng với anh trong những năm qua, nói việc đóng vai chính trong loạt phim đã quy cho anh những vấn đề về hình ảnh cơ thể.

(Ảnh: Mens Journal)
(Ảnh: Men's Journal)

 

Trong một tập mới của podcast The Squeeze, nam diễn viên 30 tuổi tiết lộ rằng anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn khi chỉ được biết đến vì cơ bắp của mình cho vai Jacob Black trong Chạng vạng. Taylor cho biết sau phần phim Trăng non, anh phải hứng chịu nhiều lời bình phẩm về cơ thể.

"Khi tôi tham gia, tôi ở độ tuổi 16 đến 20 tuổi, đóng vai chính trong loạt phim này. Trong đó, nhân vật của tôi được biết đến với việc cởi áo mỗi giây" - Taylor nói - "Tôi không biết rằng điều đó đang ảnh hưởng đến mình hoặc sẽ ảnh hưởng đến bản thân trong tương lai với hình ảnh cơ thể ấy".

"Nhưng bây giờ nhìn lại, tất nhiên là có, và tất nhiên là sẽ như vậy" - Taylor nói thêm và cho biết bản thân anh cũng có một số tổn hại về thể chất khi anh trải qua chế độ ăn kiêng 3.200 calo hàng ngày kết hợp với chế độ tập thể dục để có thân hình cân đối cho vai Jacob.

"Đó là toàn bộ cuộc đời tôi" - Taylor nói - "Trong bộ phim đầu tiên, tôi nặng 63,5kg, và trong New Moon tôi là gần 80kg. Vì vậy, vâng, đó không phải là cơ thể tự nhiên của tôi. Tôi đã phải làm việc rất vất vả vì nó và rất, rất vất vả chỉ để duy trì nó".

Taylor nói rằng anh "bị buộc phải đến phòng tập thể dục nhiều lần trong ngày, sáu ngày một tuần" vì vậy sau khi nhượng quyền thương mại kết thúc, Taylor bắt đầu "nổi loạn chống lại phòng tập thể dục" và ngừng tập luyện hoàn toàn.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/taylor-lautner-thu-nhan-khoang-thoi-gian-kho-khan-khi-tham-gia-chang-vang-20230204143548556.htm

Trích Nguồn Báo điện tử VNMedia (http://vnmedia.vn)

http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202302/taylor-lautner-thu-nhan-khoang-thoi-gian-kho-khan-khi-tham-gia-chang-vang-26a7f33/

Đã đăng bởi Phetit trong mục Văn hóa
5564 lượt xem

Bài viết liên quan