Không nhận diện được thuê bao. Vui lòng đăng nhập hoặc truy cập bằng 3G của Viettel. Để đăng ký dịch vụ Click vào Đây!
Tử vi - Hoàng đạo
Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình
Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình
1.0
0 VND 2139
10 bình luận
Độ tuổi : 00+
  • Chi tiết
Trong tử vi chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ lai Thiên Bình sinh ngày 19 Tháng Chín đến 24 Tháng Chín (19/09 đến 24/09) trong năm. Những người sinh ra thuộc Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người rất đẹp và gợi cảm. Họ rất giỏi các môn về nghệ thuật, hấp dẫn người khác, họ luôn cố gắng làm mọi thứ xung quanh mình hoàn hảo và gọn gàng. Họ là những người tài năng và luôn có kế hoạch dài hạn cho cuộc đời.
Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình có thể mâu thuẫn trong một số lĩnh vực. Vì lai cả Xử Nữ và Thiên Bình nên hai người nhận thức mọi thứ qua hương vị và tính thẩm mỹ, trong tình cảm hay trực giác họ có thể thiếu sự tinh tế. Họ biết rằng, giá trị của vẻ đẹp là ở bên trong của nó chứ không phải là hào nhoáng bên ngoài. Họ muốn thật hoàn hảo những giá trị cốt lõi và thực tế.
Nếu họ muốn thành công, họ phải thoát ra khỏi vỏ bọc thực tế, tỷ mĩ...quá mức cho phép, họ cần phải thoải mái hơn. Họ cũng không nên quên đi các giá trị tâm linh và chỉ để ý đến các vấn đề vật chất.

Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người rất trách nhiệm và cố gắng hoàn thành mọi thứ thật tốt. Họ là một nhân viên tốt, nhưng họ có thể thiếu tự tin. Họ lịch sự và cởi mở, nhưng họ yêu thích những cuộc tranh luận. Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình tinh tế và chu đáo, họ hiếm khi thể hiện sự tức giận của họ ở nơi công cộng. Thay vào đó, họ thực hiện các hành động một cách tinh tế để che mắt đối phương.

Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình rất quan tâm đến sức khỏe, giúp họ chăm sóc tốt cho bản thân và con cái của họ. Họ thích tập thể dục, mặc dù họ cũng khá là lười biếng.

Trong tình yêu, những người sinh ra là Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người lãng mạn, tận tâm và vui tươi. Họ lấy những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng để đánh giá đối tác của họ. Họ muốn có một mối quan hệ hài hòa trong hòa bình. Họ có khả năng nhìn thấy trước tất cả mọi chuyện nhờ sự thông minh của mình, nhưng họ cũng là những người đôi lúc rất điên điên.
Vì tôn trọng chủ nghĩa hoàn hảo, họ không dễ hài lòng với bất cứ thứ gì, họ có thể nhìn thấy sai sót ở bất cứ nơi đâu. Họ cần bớt cái tính đó khỏi con người, như thế họ sẽ bớt những trở ngại hơn.
Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người thực tế, làm việc chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ, hấp dẫn, hợp lý, quyến rũ, nhút nhát, khiêm tốn, hiệu quả, lãng mạn, tận tâm và lịch sự. Họ cũng có thể là không công bằng, khá xa cách, dễ bị ảnh hưởng, buông thả, quấy khóc, không an toàn, có khuynh hướng bị thần kinh và thiếu quyết đoán.
Họ yêu thiên nhiên và tin vào giá trị thực tế. Tuy nhiên họ cũng hay mơ mộng và tưởng tượng. Họ yêu thích khoa học và rất có năng khiếu nghệ thuật trong cuộc đời.